728x90 AdSpace

Tin Mới

Cách lựa chọn máy trộn bê tông cho phù hợp


Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn bê tông để khách hàng có thể lựa chọn. Các tiêu chí để chọn lựa máy trộn bê tông như: dựa vào số lượng cần trộn và thời gian cho phép trộn, dựa vào thiết kế của máy, dựa vào các đặc tính của máy trộn. Tùy theo vào đòi hỏi của từng công trình để có thể lựa chọn loại máy trộn sao cho phù hợp.


Dựa vào đặc tính, cấu trúc và độ sệt của bê tông để chọn lọc loại máy trộn.

Dựa vào khối lượng trộn lớn hay nhỏ, chu kỳ trộn dài hay ngắn để lựa chọn máy trộn bê tông đặt cố định hay máy trộn di động.

Dựa vào đòi hỏi sản phẩm trộn là bê tông dẻo hay bê tông bán dẻo,

Chẳng hạn, nếu số lượng cần trộn nhỏ và thời gian trộn ngắn, Khách hàng nên chọn mua loại máy trộn linh động cỡ vừa và nhỏ.


Tuy nhiên,việc lựa chọn máy trộn bê tông chất lượng tốt, thời hạn dùng lâu bền, mang lại hiệu suất cao trong công việc không hề đơn giản,nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn giữa những máy trộn do những cơ sở nhỏ lẻ không có thương hiệu nhưng giá thành rẻ, và những thương hiệu máy đã được khẳng định trên thị trường với giá thành rất cao.Máy trộn cỡ vừa và nhỏ do công ty Tân An Phát nghiên cứu và chế tạo có bồn trộn sản xuất bằng thép chính phẩm nên tròn đều không co rút, móp méo, Hệ thống khung sườn dày, nặng có khả năng chịu lực cao với khả năng di chuyển linh hoạt sẽ đáp ứng nhu cầu giảm sức lao động của người công nhân ở các công trình xây dựng đặc biệt phù hợp với những công trình nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, nơi có địa hình phức tạp.

Máy trộn bê tông Tân An Phát sản xuất có độ bền vượt trội, nhờ sản xuất theo quy mô công nghiệp nên giá thành rẻ hơn các hiệu máy trộn khác cùng chủng loại trên thị trường.


Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV XD Tân An Phát

   58/11 QL1A - Tiền Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -Tp.HCM           ( Mặt tiền Quốc Lộ 1A, cách ngã 4 Bà Điểm 400m hướng đi ngã 4 Gò Mây)

Tel: (028) 625 99 723       Fax: (028) 625 99 858 
 Nguyễn Tấn Phát : 0903 909 908
 Email: tanphatnguyen1970@gmail.com
 Website: www.dangiaovietnam.com
 Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Đầu trang