728x90 AdSpace

Tin Mới

Sản xuất kích tăng đơ giàn giáo hợp tiêu chuẩn

Công ty TNHH SX TM DV Tân An Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, mua bán, cho thuê thiết bị xây dựng,giàn giáo chịu lực, kích tăng,cây chống cốp pha...


Kích tăng hay còn gọi là chân tăng đơ là thiết bị lắp đặt phía dưới chân dàn giáo để điều chỉnh hệ giàn giáo chống sàn lên cao độ đúng theo thiết kế. Sản xuất kích tăng giàn giáo tuy đơn giản nhưng phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn để kích tăng giàn giáo chúng tôi sản xuất đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và giảm bớt tối đa những tai nạn lao động không đáng có xảy ra cho khách hàng. Kích tăng là một trong những chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Thông thường người mua hàng ít quan tâm đến những yếu tố kỹ thuật của loại thiết bị thi công xây dựng này mặc dù nó khá quan trọng.
Sản phẩm kích tăng đơ dàn giáo được sản xuất bằng 2 loại ống thép phổ biến.
- Ống thép dày 3,8mm đường kính 34mm dùng để sản xuất kích tăng rỗng.
- Thép đặc đường kính 32mm dùng để sản xuất kích tăng đặc.
 + Đa số kích tăng đều được sơn chống rỉ, Ngoài việc sơn chống rỉ, một số sản phẩm còn được xi mạ kẽm để dùng ở những công trình ven biển hoặc hóa chất ăn mòn mạnh...

Kích thước chuẩn của loại chân kích giàn giáo là : 500mm, tuy nhiên khi sử dụng ít ai tăng đơ tối đa con tán điều chỉnh mà chỉ tăng giảm khẩu độ trong khoảng từ 400mm trở lại để đảm bảo độ an toàn.

Chân kích giàn giáo giúp điều chỉnh hệ giàn giáo chống đỡ cốp pha trong việc chống cột và vách để hoàn thành tốt việc đổ bê tông.Hầu hết các công trình xây dựng đều sử dụng kích giàn giáo như một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo chống trong việc sử dụng giàn giáo chống hệ cốp pha, đà, sàn…
Có 2 loại kích giàn giáo  : Kích giàn giáo đầu U và chân kích đế bằng, mỗi loại có chức năng sử dụng riêng và đáp ứng nhu cầu trong việc dùng để  hỗ trợ cùng với dàn giáo để thi công công trình như chống sàn, thi công tường vách cột..

Ống ren của chân kích giàn giáo  Tân An Phát không phay tiện như các chân kích của các đơn vị cung cấp ngoài thị trường mà được cán ren vuông với độ dày của ren là : 1.5 – 2.0ly, con tán  được hàn chắc chắn bởi các mối hàn dùng công nghệ CO2.Chính vì thế sản phẩm có chất lượng hay mang yếu tố an toàn hay không là ở chỗ : đường ren và con tán của kích giàn giáo. Vì mọi tải trọng của khi nó làm việc đều nằm dồn hết vào điểm tiếp xúc giữa con tán và ống ren của cây kích giàn giáo.

Độ dày thép được sử dụng để chế tạo kích dàn giáo. đây là yếu tố quan trọng cho độ bền của kích tăng dàn giáo, chúng tôi cam kết kích dàn giáo tiêu chuẩn có độ dày thép 3,8mm, độ dày thép càng lớn thì độ bền tính an toàn của chân kích giàn giáo càng cao.

giàn giáo giàn giáo xây dựng giàn giáo nêm giàn giáo vietform cho thuê giàn giáo mua giàn giáo khung gian giao mâm giàn giáo thuê giàn giáo khóa giàn giáo chống tăng giàn giáo phụ kiện giàn giáo giàn giáo thi công kích tăng giàn giáo mua giàn giáo cũ sản xuất giàn giáo thue gian giao tphcm thang giàn giáo giàn giáo cũ cầu thang giàn giáo gia may tron be tong loai nho xem may tron be tong may tron be tong loai nho gia may tron be tong 1 bao bao gia may tron be tong cây chống cây chống tăng ty răng cốp pha kích tăng cốp pha sàn dàn giáo thi công máy tron be tong máy trộn hồ cho thuê máy xây dựng


Chất lượng mối hàn của mỗi khung giàn giáo do chúng tôi sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng:  Hiện giờ chúng tôi áp dụng công nghệ hàn CO2 (hàn Mig) thay thế cho phương pháp hàn que lúc trước. Mối hàn CO2 cho ra chất lượng mối hàn hơn gấp nhiều lần hàn que. Mối hàn Mig giảm tối đa hiện tượng oxy hóa  và tạo ra độ liên kết  rất cao giữa hai vật hàn. Mối hàn là liên kết chủ yếu nối các chi tiết giàn giáo lại với nhau để tạo thành khung giàn giáo.
Để khách hàng dùng sản phẩm kích giàn giáo chúng tôi sản xuất an toàn và rẻ nhất. Đó là tiêu chí mà Công ty TNHH SX TM DV Tân An Phát đã đang hướng đến để phục vụ khách hàng càng ngày càng tốt hơn.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 Nguyễn Tấn Phát : 0903 909 908
 Email:tanphatnguyen1970@gmail.com
 Website: www.dangiaovietnam.com
 Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Đầu trang