728x90 AdSpace

Tin Mới

Cốp pha panel - Cốp pha thép định hình


Cốp pha thép định hình – Cốp pha panel là thành phần không thể thiếu trong hệ ván khuôn định hình, sử dụng trong công tác chế tạo các kết cấu bê tông như cột, dầm.

Được dùng nhiều để làm cốp pha cột, cốp pha dầm, cốp pha tường vây.Có ưu điểm là tháo lắp nhanh nhờ mỗi tấm cốp pha thép có sẵn những lỗ theo quy cách chuẩn nên cốppha panel được dùng rất nhiều hiện nay. Tấm cốp pha chắc chắn nhờ hệ xương đỡ bên dưới tấm cốp pha làm bằng thép dày 2,5mm kích thước 55mm,  mặt cốp pha tôn dày đến 2mm tạo cho tấm cốp pha định hình rất cứng cáp khi thi công đổ bê tông


Khi dùng nối ghép coppha panel thì những phụ kiện không thể thiếu như la giằng, Chốt chữ A, Thép V góc, Chốt con sâu dùng liên kết các tấm cốp pha với nhau thành hệ cốp pha panel.

Công ty Tân An Phát là nhà cung cấp sỉ lẻ, cho thuê các sản phẩm máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ (máy trộn bê tông tự do, trộn quả táo, trộn quả lê, trộn lộn nhào, coppha panelcốp pha tôngiàn giáo khung cổ điển (giàn giáo khung 1m7), giàn giáo nêm (giàn giáo hoa thị, dàn giáo vietform) dàn giáo RINGLOCK, kích tăng giàn giáo, cây chống tăng (cây chống thép), phụ kiện coppha như la giằng, thép V góc, chốt con sâu, chốt chữ A...  với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu dùng hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí nhất


Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH SX TM DV XD Tân An Phát

   58/11 QL1A - Tiền Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -Tp.HCM           ( Mặt tiền Quốc Lộ 1A, cách ngã 4 Bà Điểm 400m hướng đi ngã 4 Gò Mây)

Tel: (028) 625 99 723 Fax: (028) 625 99 858 
 Nguyễn Tấn Phát : 0903 909 908
 Email: tanphatnguyen1970@gmail.com
 Website: www.dangiaovietnam.com
 Rất mong được hợp tác và phục vụ.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đầu trang