728x90 AdSpace

Tin Mới

Dàn giáo Ringlock - Dàn giáo thông minh thế hệ mới

        Hệ giàn giáo Ringlock hay còn gọi là hệ giàn giáo Layher ra đời cách đây hơn 40 năm, tại Việt Nam, nó còn được gọi là giáo hoa thị, giáo đĩa... và đã bắt đầu được sử dụng thay thế cho các hệ giàn giáo kiểu cổ điển, giàn giáo nêm... do sự tiện dụng, độ tin cậy và tuổi thọ vượt trội, khả năng tái sử dụng rất cao đặt biệt tính an toàn rất cao...


        Giàn giáo Ringlock có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm cây chống đứng dùng ống thép D49 (độ dày tiêu chuẩn là 3,2ly nhưng thực tế thường dùng từ 2,0 đến 2,5ly là hợp lý), chiều cao tiêu chuẩn từ 1m, 1,5m, 2m và 3m, trên thân hàn các đĩa hình hoa thị dày 10mm. đường kính 122,5mm dùng để kết nối thanh giằng ngang giằng chéo.          Qua hình ảnh mô tả cách liên kết giữa giằng và thanh chống đứng của hệ giàn giáo Ringlock, chúng ta thấy cách liên kết của thanh giằng và cây chống đứng rất chắc chắn, khác với kiểu chồng các khung giàn giáo lên nhau như ở các loại giàn giáo kiểu thông thường.
Đầu thanh giằng được đúc bằng thép, hoặc gang pha thép đạt độ cứng cao, liên kết với đĩa hoa thị bằng chốt nêm trên lớn dưới nhỏ nên khi có chấn động hay rung lắc thì chốt nêm này càng nêm chặt do đó tính an toàn rất cao là ở điểm này.


      Công Ty Tân An Phát là nhà cung cấp, sản xuất và cho thuê các sản phẩm giàn giáo, thiết bị xây dựng...với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí nhất.


          Cảm ơn Quý khách đã đến với công ty chúng tôi. Nếu Quý khách cần trao đổi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: 


Công ty TNHH SX TM DV XD Tân An Phát

   58/11 QL1A - Tiền Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -Tp.HCM           ( Mặt tiền Quốc Lộ 1A, cách ngã 4 Bà Điểm 400m hướng đi ngã 4 Gò Mây)
Tel: (028) 625 99 723 Fax: (028) 625 99 858 
 Nguyễn Tấn Phát : 0903 909 908
 Email: tanphatnguyen1970@gmail.com
 Website: www.dangiaovietnam.com


 Rất mong được hợp tác và phục vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Đầu trang